Nisekoi รักลวงป่วนใจ ภาค1 ตอนที่ 1-20 พากย์ไทย

เรื่องย่อ Nisekoi รักลวงป่วนใจ ภาค1 พากย์ไทย

Raku Ichijou นักเรียนชั้นปีที่ 1 ที่ Nisekoi พากย์ไทย เป็นทายาทคนเดียวของครอบครัวยากูซ่าที่น่ากลัว เมื่อสิบปีก่อนราคุให้คำมั่นสัญญากับเพื่อนสมัยเด็ก ตอนนี้สิ่งที่เขาต้องทำคือจี้ที่มีแม่กุญแจซึ่งจะไขได้ด้วยกุญแจที่หญิงสาวนำติดตัวไปด้วยเมื่อแยกจากกันเท่านั้น

หลายปีต่อมาราคุได้เติบโตเป็นวัยรุ่นทั่วไปและสิ่งที่เขาต้องการก็คือการไม่ได้รับการยอมรับในภูมิหลังของยากูซ่าให้ได้มากที่สุดในขณะที่ใช้เวลาในโรงเรียนควบคู่ไปกับโคซากิโอโนเดระผู้สนใจในโรงเรียนมัธยมต้น อย่างไรก็ตามเมื่อ American Bee Hive Gang บุกเข้าไปในสนามหญ้าของครอบครัวของเขาความฝันอันแสนโรแมนติกอันแสนโรแมนติกของ Raku ก็ถูกส่งไปเพื่อโยนเขาเข้าสู่ความขัดแย้งที่น่าหงุดหงิด: Raku แกล้งทำเป็นว่าเขามีความสัมพันธ์ที่โรแมนติกกับ Nisekoi พากย์ไทย ลูกสาวคนสวยของ หัวหน้าของ Bee Hive เพื่อลดความขัดแย้งระหว่างทั้งสองกลุ่ม น่าเสียดายที่ความเป็นจริงไม่สามารถไปไกลกว่านี้ได้จากคำโกหกที่น่ากลัวนี้ – ราคุและชิโตเกะตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นเนื่องจากเด็กผู้หญิงคนนั้นเชื่อว่าเขาเป็นคนที่น่าสมเพชและในสายตาของราคุชิโตเกะมีเสน่ห์พอ ๆ กับกอริลลาที่ดุร้าย

Nisekoi ติดตามการแสดงตลกประจำวันของคู่รักที่ไม่ตรงกันคู่นี้ซึ่งถูกบังคับให้อยู่ด้วยกันเพื่อรักษาความสงบสุขของเมือง เมื่อมีสาว ๆ อีกมากมายผุดขึ้นมาในชีวิตของเขาทุกคนล้วนมีส่วนเกี่ยวข้องกับอดีตของราคุการค้นหาหญิงสาวที่กุมหัวใจของเขาและคำสัญญาของเขาทำให้เขาไปในทิศทางที่ไม่คาดคิดมากกว่าที่เขาคาดคิด

nisekoi ตอนจบ

Raku Ichijou, a first-year student at Bonyari highschool , is that the sole heir to an intimidating yakuza family. Ten years ago, Raku made a promise to his childhood friend. Now, all he has got to continue may be a pendant with a lock, which may only be unlocked with the key which the girl took together with her once they parted.

Now, years later, Raku has grown into a typical teenager, and every one he wants is to stay as uninvolved in his yakuza background as possible while spending his school days alongside his secondary school crush Kosaki Onodera. However, when the American Bee Hive Gang invades his family’s turf, Raku’s idyllic romantic dreams are sent for a toss as he’s dragged into a frustrating conflict: Raku is to pretend that he’s during a romantic relationship with Chitoge Kirisaki, the gorgeous daughter of the Bee Hive’s chief, so on reduce the friction between the 2 groups. Unfortunately, reality couldn’t be farther from this whopping lie—Raku and Chitoge fall in hate initially sight, because the girl is convinced he’s a pathetic pushover, and in Raku’s eyes, Chitoge is about as attractive as a savage gorilla.

Nisekoi follows the daily antics of this mismatched couple who are forced to urge along for the sake of maintaining the city’s peace. With more girls shooting up his life, all involved Raku’s past somehow, his look for the girl who holds his heart and his promise leads him in additional unexpected directions than he expects.

 

ดูอนิเมะออนไลน์

Nisekoi รักลวงป่วนใจ ภาค1 ตอนที่ 01

Nisekoi รักลวงป่วนใจ ภาค1 ตอนที่ 02

Nisekoi รักลวงป่วนใจ ภาค1 ตอนที่ 03

Nisekoi รักลวงป่วนใจ ภาค1 ตอนที่ 04

Nisekoi รักลวงป่วนใจ ภาค1 ตอนที่ 05

Nisekoi รักลวงป่วนใจ ภาค1 ตอนที่ 06

Nisekoi รักลวงป่วนใจ ภาค1 ตอนที่ 07

Nisekoi รักลวงป่วนใจ ภาค1 ตอนที่ 08

Nisekoi รักลวงป่วนใจ ภาค1 ตอนที่ 09

Nisekoi รักลวงป่วนใจ ภาค1 ตอนที่ 10

Nisekoi รักลวงป่วนใจ ภาค1 ตอนที่ 11

Nisekoi รักลวงป่วนใจ ภาค1 ตอนที่ 12

Nisekoi รักลวงป่วนใจ ภาค1 ตอนที่ 13

Nisekoi รักลวงป่วนใจ ภาค1 ตอนที่ 14

Nisekoi รักลวงป่วนใจ ภาค1 ตอนที่ 15

Nisekoi รักลวงป่วนใจ ภาค1 ตอนที่ 16

Nisekoi รักลวงป่วนใจ ภาค1 ตอนที่ 17

Nisekoi รักลวงป่วนใจ ภาค1 ตอนที่ 18

Nisekoi รักลวงป่วนใจ ภาค1 ตอนที่ 19

Nisekoi รักลวงป่วนใจ ภาค1 ตอนที่ 20

 

@admin
@admin